Giới thiệu

Giới thiệu


Chào bạn, rất vui vì bạn đã ghé thăm trang web của mình. Hãy ghé thăm thường xuyên để ủng hộ mình nha.

Trên mạng mình lấy biệt danh là Jack (cứ gọi mình như vậy cho nó thân mật, vì mình rất thích tên này).
Là Quản trị viên của wWw.OhVn.InFo.

Trang web này mình thành lập từ năm 2015 rồi, mục đích là dùng để lưu lại những kinh nghiệm mình đi làm, phần mềm, thủ thuật, những gì đã khám phá, mày mò... đều được đem lên đây và chia sẻ cho cộng đồng. Nếu như sau này quên, có thể mở ra xem và nhớ lại chứ... Những bài viết trên trang web này đều đã được chọn lọc rất kỹ, và đã thao tác thành công nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé.

Hiện tại mình làm bên mảng Kỹ thuật phần mềm chuyên về điện thoại và máy tính, nên bạn vào đây nếu không có chuyên môn thì nhìn nó thật là rối, đôi khi chẳng biết nó là gì phải không ạ. Đến mình mà cũng phải đau đầu vì nó.

Bên cạnh đó, mình cũng nghiên cứu khá nhiều về mã nguồn mở như: VBB, Xenforo, Wordpress, Blogger/ Blogspot... Tuy nhiên, vì Blogspot là hoàn toàn miễn phí mà nó của ông lớn Google nên mình đã tập trung vào nó. Các bài viết về nó cũng dần dần nhiều lên rồi đấy.

Giỏi thì cũng chẳng có gì gọi là cả, mà chỉ có nghịch ngợm là nhiều thôi. Nếu bạn có cần mình giúp đỡ gì thì cứ liên hệ với mình nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ khi vào trang web mình. Hi vọng những kiến thức đó sẽ làm hành trang cho bạn tự tin trong cuộc sống để vững bước trên con đường tương lai của bạn.

Trân trọng
Admin