Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt gói Office 365 cho Ipad nhé.

- Gói Office 365 dành cho Ipad bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Lync... bạn phải vào Appstore và đăng nhập tài khoản Apple vào để tải về, tài khoản này khi đăng ký thì phải chọn ở khu vực Mỹ nhé, nó không cho khu vực Việt Nam của mình.

- Tiếp đến, bạn phải tạo 1 tài khoản Microsoft, bạn nhấn vào đây để đăng ký tài khoản.
- Đăng ký xong, bạn vào trang https://officesetup.getmicrosoftkey.com/ và nhập key của Office 365 vào.


- Lúc này, nó sẽ yêu cầu nhập tài khoản Microsoft, bạn đăng nhập vào nó sẽ xuất hiện như hình:


- Bạn chọn quốc gia là Việt Nam, và ngôn ngữ là Tiếng Việt, xong nhấn Tiếp tục vậy là đã kích hoạt xong Office 365 bằng tài khoản Microsoft (tài khoản này rất quan trọng, vì nó là bản quyền của cái Office đó, sau này cần cài đặt lại thì chỉ cần đánh tài khoản đó vào để kích hoạt lại là xong).

- Bạn vào lại Ipad và mở từng ứng dụng lên, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Lync... bạn nhấp vào chữ Activation ở góc dưới bên trái ứng dụng. Nó sẽ xuất hiện như hình:


- Bạn nhấp vào chữ Sign In


- Bạn nhập Email vào xong nhấp Next, lúc này nó yêu cầu bạn nhập email và mật khẩu vào, nhấn Đăng nhập sẽ xuất hiện hình bên dưới, bạn chờ nó chạy xong, lúc đó sẽ mất dòng chữ Activation.


Vậy là xong quá trình kích hoạt Office 365 cho Ipad rồi nhé, có gì không hiểu các bạn cứ để comment lại bên dưới mình sẽ hỗ trợ các bạn, chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT HAY CHỨ...?

Chia sẻ bài viết: